1. Giới thiệu kiềng – vòng tay vàng chạy đá có 2 viền lông voi phong thủy

         Vòng tay phong thủy dường như đã trở thành món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chúng được ưa chuộng không chỉ vì công năng phong thủy tuyệt vời mà còn bởi giá trị thời trang mà chúng đem đến.

        Không còn xa lạ với các mẫu lắc tay dạng kiềng trơn, thiết kế đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ  dành cho nữ mà nam có thể sử dụng làm phụ kiện. Chiếc vòng tay nữ vàng dạng kiềng đính đá cũng là một trong số mẫu lắc tay được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự khỏe khoắn và năng động. Sản phẩm còn viền 2 sợi lông voi nên ngoài vẻ đẹp nó còn mang ý nghĩa phong thủy

2. Ý nghĩa kiềng – vòng tay vàng chạy đá có 2 viền lông voi phong thủy

    - Theo dân tộc Ê Đê và M’ Nông, lông voi sẽ mang đến sự may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo. Người đeo có thể tránh được các căn bệnh vặt như cảm mạo, trúng gió. Ngoài ra, về khía cạnh phong thủy, lông voi còn có tác dụng mang lại tình duyên và tài vận đến cho chủ nhân.

   - Đeo chiếc lắc tay này sẽ đem lại bình an, xua đi những vận khí không tốt, đem đến điều tốt lành, vận may.

   - Mang lại sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng hóa giải khí xấu

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

    - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

    - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.