1. Giới thiệu kiềng tay vàng xỏ lông voi phong thủy 1 sợi

        Với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của mình, kiềng vàng tây luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn nữ. Nó giúp cho các cô nàng tô điểm cho đôi tay xinh xắn và tự tin hơn.

        Mẫu kiềng tay vàng xỏ lông voi phong thủy 1 sợi được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Sản phẩm kế kết hợp giữa vàng 18k và 1 sợi lông đuôi voi, vô cùng thích hợp cho những người theo đuổi sự tối giản, cổ điển nhưng cũng mang nét tinh tế, đẳng cấp sang trọng. Ngoài ra nó con mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

    2. Ý nghĩa kiềng tay vàng xỏ lông voi phong thủy 1 sợi

   - Theo dân tộc Ê Đê và M’ Nông, lông voi sẽ mang đến sự may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo. Người đeo có thể tránh được các căn bệnh vặt như cảm mạo, trúng gió. Ngoài ra, về khía cạnh phong thủy, lông voi còn có tác dụng mang lại tình duyên và tài vận đến cho chủ nhân.

   - Đeo một chiếc vòng tay có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc.

   - Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

   - Thu hút may mắn, tài lộc, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở phát tài, phát lộc.

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.