0899 75 3344
Showroom Trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs
Thứ 3 | 19/11/2019 - Lượt xem: 146

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc phải đeo thế nào cho đúng? Học ngay những cách đeo nhẫn phong thủy,  cách đeo nhẫn lông voi đúng mệnh và đúng cách sau đây.

Nhẫn phong thủy nẹp lông Rio Gems cỡ nhỏ

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc cho người mệnh Kim thì nên đeo vào ngón áp út. Theo phong thủy ngón áp út là ngón tay chiêu tài, hút lộc. Nó cũng là ngón tay đại diện cho tình yêu, hôn nhân, gia đình và con cái.

Người mệnh Kim đeo nhẫn ngón này sẽ gặp may mắn về sự nghiệp, tiền bạc. Họ cũng là những người có tình yêu cháy bỏng, gia đình yên ấm và đường con cái rất thuận lợi. Tuy nhiên, nếu như người mệnh Kim chưa có gia đình hay người yêu thì không nên đeo ngón này vì dễ bỏ lỡ tình duyên.

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy vào ngón cái. Ngón tay này tượng trưng cho vật chất và địa vị.

Đeo nhẫn vào ngón tay này sẽ giúp người mệnh Mộc có được cả tiền bạc và địa vị. Họ dễ dàng đạt được công danh mà những người khác phải cực kỳ cố gắng và nỗ lực cũng chưa chắc đã đạt được. Nó cũng sẽ hóa giải chông gai để người mệnh Mộc tìm được tình cảm chân thật.

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc vào ngón út. Ngoài tác dụng hút tài lộc, đeo nhẫn vào ngón này còn giúp chủ nhân tăng vận quý nhân.

Khi đeo nhẫn vào ngón này người đeo nhẫn sẽ nhận được nhiều phúc khí. Họ là người dễ hòa hợp với người xung quanh. Họ có nhiều mối quan hệ tốt và những mối quan hệ đó sẽ là trợ lực rất lớn cho cuộc đời và sự nghiệp của họ.

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Ngón trỏ là ngón tay dành cho những người thuộc mệnh Hỏa. Ngón tay này đại diện cho học vấn, sự nghiệp.

Người mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón này sẽ có sự nghiệp thăng tiến, thi cử thuận lợi. Công việc của họ sẽ được thúc đẩy nhanh chóng để thành công. Học vấn cao mang đến cho họ địa vị và công danh rạng rỡ. Đây cũng là ngón tay thích hợp để khai vận tình duyên.

Đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Bạn thuộc mệnh Thổ thì ngón giữa là ngón thích hợp để đeo nhẫn. Ngón tay này đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc. Sức mạnh cả bàn tay đều tập trung ở ngón tay này, người đeo nhẫn sẽ nhận được vận may để mọi phương diện cuộc sống đều hoàn hảo.

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc,  nhẫn lông voi buôn ma thuột vào ngón này sẽ duy trì sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân của chiếc nhẫn. Nó sẽ phù trợ để chủ nhân có được sự bình ổn để vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

Đang tải bình luận,....
Zalo09123 68861
Hotline: 09123 68861 - 0988 75 3344 - 0899 75 3344
Email: riogems@gmail.com
Fb: fb.com/nhanlongvoi
Địa chỉ153 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 8
Hôm nay 214
Hôm qua 460
Trong tuần 214
Trong tháng 4108
Tổng số 72299