0899 75 3344
Showroom Trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs
Thứ 3 | 19/11/2019 - Lượt xem: 111

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc không? Hầu như trước khi mua nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi bằng vàng ai cũng từng có băn khoăn này. Bài viết này sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác nhất.

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc không?

Nhẫn phong thủy được quảng cáo là chiếc nhẫn giúp người đeo hút tài lộc và may mắn. Vậy đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc không? Câu trả lời là có và có rất nhiều.

Theo phong thủy thì chiếc  nhẫn phong thủy chính là một lá bùa dành cho người đeo nhẫn. Lá bùa này sẽ hóa giải những rủi ro, những điềm xấu trong cuộc sống. Sức mạnh ẩn chứa trong viên đá gắn trên nhẫn sẽ thu hút tài lộc và may mắn.\

Những người đeo nhẫn lông ngà voi thì sẽ được quý nhân phù trợ. Khi làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ thuận lợi hơn. Họ là người có địa vị, có công danh, sự nghiệp thăng tiến và thành công trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy tay nào hút tài lộc?

Bạn muốn nhẫn phong thủy thu hút tài lộc cho mình thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Ngón áp út là ngón đại diện cho trái tim. Theo phong thủy thì ngón áp úp chính là ngón tay có tác dụng thúc đẩy vượng khí cho người đeo. Vượng khí của ngón áp út cộng với năng lượng của nhẫn phong thủy, sẽ giúp bạn tích tụ tài lộc, may mắn, tăng vận để đi đến thành công.

Nhẫn phong thủy càng long bọc rồng vàng 3D RIOGEMs

Những tác dụng khác của nhẫn phong thủy

Đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc không? Ngoài tác dụng hút tài lộc, nhẫn phong thủy còn có tác dụng như:

  • Tác dụng trừ tà: Đeo nhẫn phong thủy sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn sợ hãi liên quan đến ma quỷ. Bởi vì nhẫn phong thủy sẽ xua đuổi những bóng đen ảnh hưởng đến bạn.
  • Cải thiện sức khỏe: Nhẫn phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn. Khi đeo nhẫn bạn sẽ ít thấy mệt mỏi, căng thẳng. Nhờ vậy mà sức khỏe được cải thiện đáng kể.
  • Tăng vận đào hoa: Rất nhiều người chọn đeo nhẫn phong thủy để tăng cường vận may trong chuyện tình cảm. Và sự thật là nhẫn phong thủy sẽ giúp đường tình duyên người đeo nhẫn thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Hóa giải tai ương: Rất nhiều người đã khẳng định rằng, sau khi đeo nhẫn mọi chuyện của họ đều trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Điều này là do sức mạnh của chiếc nhẫn đã hạn chế đi những rủi ro, những tai ương trong cuộc sống.

Có lẽ đây cũng chính là lý do tại sao rất nhiều người đều chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh. Bạn không cần băn khoăn đeo nhẫn phong thủy hút tài lộc không? Bởi vì ngoài tác dụng hút tài lộc nhẫn phong thủy còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người đeo nhẫn.

Đang tải bình luận,....
Zalo09123 68861
Hotline: 09123 68861 - 0988 75 3344 - 0899 75 3344
Email: riogems@gmail.com
Fb: fb.com/nhanlongvoi
Địa chỉ153 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 7
Hôm nay 222
Hôm qua 460
Trong tuần 222
Trong tháng 4116
Tổng số 72307