1. Giới thiệu Bút ngọc ngà phong thủy có nắp RIO

        Trang sức phong thủy hiện nay đang trở thành một trào lưu mới không chỉ trong việc thể hiện cá tính mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng.

        Nếu bạn ưa chuộng những vật phẩm phong thủy để thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì Bút ngọc ngà phong thủy có nắp RIO chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không thể thiếu trong các vật phẩm của mình. 

2. Ý nghĩa của Bút ngọc ngà phong thủy có nắp RIO

     Bút ngọc ngà phong thủy có nắp RIO là một trong những sản phẩm quà tặng ĐỘC ĐÁO – Ý NGHĨA – SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên. Bút quen thuộc và hiện diện trong đời sống hàng ngày, từ học tập đến công việc. Tặng bút thay cho lời chúc THÀNH CÔNG và sự THÀNH ĐẠT.
     Sản phẩm phù hợp cho người mệnh THỦY và mệnh KIM. Mỗi chiếc Bút Ngọc Phong Thủy đều đã được Khai Quang để Mang lại May Mắn cho chủ nhân sử dụng. Chiếc Bút Ngọc được ví như bảo vật hộ mệnh cho chủ nhân có Cung mệnh tương sinh với chiếc Bút. Hơn 10,000 người khắp Việt Nam sử dụng đã May Mắn và Thành Công.

3. Địa chỉ mua hàng thật và chất lượng

       Để đảm bảo sự hài lòng và tạo uy tín với quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bên nhanphongthuy.vn là thật 100%.  Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi, ngọc cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ rõ ràng.

       Sản phẩm phong thủy tại nhanphongthuy.vn của chúng tôi cam kết bán hàng thật, hàng chất lượng! Quý khách hãy trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tôi nhé!

4. Cam kết của Trang sức phong thủy Daklak RIO

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

5. Một số loại sản phẩm tại nhanphongthuy.vn

Sự đa dạng của trang sức phong thủy sẽ cho khách hàng những lựa chọn yêu thích nhất. Vì vậy nhanphongthuy.vn mang đến nhiều mẫu mã khác cho mọi người tham khảo.
Hồ ly bọc vàng phong thủy RIO
Mặt dây rồng thiêng ngọc ngà dát vàng phong thủy RIO
Mặt dây ngà rồng thiêng bọc vàng hoa văn phong thủy RIO
Mặt dây cửu long bọc 2 rồng vàng phong thủy RIO