1. Giới thiệu Bộ ấm tách Mã não RIO

        Vật phẩm phong thủy hiện nay đang trở thành một trào lưu mới không chỉ trong việc thể hiện cá tính mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. 
        Nếu bạn cần 1 món quà đặc biệt để tặng SẾP, thì phải đẳng cấp, phải sang trọng và độc đáo. Và bộ tách trà này là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa, Sếp mà nhận được món quà này thì cảm động phát khóc, lo gì đường thăng tiến. Còn nếu sắm về để ở nhà thì người khác phải trầm trồ, ghen tỵ với bạn.  nhâm nhi chén trà, chén rượu mà đàm đạo thì còn gì bằng. Một loại vật dụng mang Sinh Khí mạnh nhất đến cho căn phòng, đấy là Bộ ấm tách mã não RIO bằng đá mã não cao cấp (bằng chất liệu đá).

2. Ý nghĩa của Bộ ấm tách Mã não RIO

        Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ, bộ ấm chén với tách trà nóng còn có ý nghĩa mở ra một buổi trò chuyện tốt đẹp, để sự giao tiếp trở gần gửi và hòa nhã hơn. Ngoài ra, quà tặng bộ ấm chén cũng thể hiện được sự quan tâm về sức khỏe của người tặng đến với người được tặng, những buổi uống trà trong không gian yên tĩnh sẽ giúp tinh thần thư thái và cảm giác thư giãn, suy nghĩ công việc được đúng, đưa ra những quyết định tốt hơn.

        Về ý nghĩa phong thủy, bộ trà được thiết kế gồm một bình trà đi kèm với 6 chén nhỏ ngụ ý một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Nước tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống các tách trà nhỏ tượng trưng cho tài lộc ông bà cha mẹ truyền lại cho con cháu. Dòng nước luân chuyển kích hoạt dòng khí lưu thông tạo nên sự hanh thông, khiến cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

         Nhiều bạn trẻ đi làm hay học cả ngày, chiều tối ăn vội hàng quán đâu đó rồi đi chơi, tối về nhà chỉ để ngủ – đấy là một nhịp sống căng thẳng bất an. Một ngày không được đỏ lửa thì căn nhà ấy đang sống trong một ngày bấp bênh.

         Giờ đây bếp gaz và điện chiếm ưu thế, đâu còn ông Táo đất 3 tay nữa, hồn Dân Tộc đã bị làn sóng Toàn Cầu Hóa cuốn phăng đi mất từ lâu rồi. Thế mà ông Táo đất giờ lại nằm ở phòng khách, đấy là phích nước sôi cắm điện bằng sứ và bộ ấm trà đất.

        Một loại vật dụng mang Sinh Khí mạnh nhất đến cho căn phòng, đấy là bộ ấm trà đá (chất liệu đá). Bình cắm hoa cũng cho thấy sự phát triển, nhờ vào sự sống của cây hoa và các họa tiết vẽ tay có thần. Đèn có ngọn lửa sống cũng rất hay, tạo cảm giác ấm cúng, nhưng không mạnh bằng ấm trà nóng đang bốc hơi nước lên.

        Trong ấm trà có Thổ, Thủy, Hỏa và Mộc, men sứ là Kim – tất cả đều ở trạng thái năng lượng cao nhất: nước sôi mới châm, trà đang nở ra, bình đang nóng và hoa văn sứ nung chảy đang được thưởng thức sống động. Nước bốc thành hơi (Phong) bay lên và được rót xuống chén thành dòng (Thủy), sau đó được uống và tuần hoàn khắp Tiểu Châu Thiên, hâm nóng cả cơ thể. Đấy là cái Dụng của Phong (và) Thủy, bàn chi đâu xa chuyện viễn vông.

        Ấm trà là Ông Táo ở phòng khách! Thời đại thức ăn nhanh, có khi ông Táo nghỉ việc cả tuần lễ. Nhiều bạn trẻ đi làm hay học cả ngày, chiều tối ăn vội hàng quán đâu đó rồi đi chơi, tối về nhà chỉ để ngủ – đấy là một nhịp sống căng thẳng bất an. Một ngày không được đỏ lửa thì căn nhà ấy đang sống trong một ngày bấp bênh. Giờ đây bếp gaz và điện chiếm ưu thế, đâu còn ông Táo đất 3 tay nữa, hồn Dân Tộc đã bị làn sóng Toàn Cầu Hóa cuốn phăng đi mất từ lâu rồi. Thế mà ông Táo đất giờ lại nằm ở phòng khách, đấy là phích nước sôi cắm điện bằng sứ và bộ ấm trà đất.
3. Địa chỉ mua hàng thật và chất lượng

       Để đảm bảo sự hài lòng và tạo uy tín với quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bên nhanphongthuy.vn là thật 100%.  Từ đá thạch anh, đá mã não, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ rõ ràng.

       Sản phẩm phong thủy tại nhanphongthuy.vn của chúng tôi cam kết bán hàng thật, hàng chất lượng! Quý khách hãy trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tôi nhé!

4. Cam kết của Trang sức phong thủy Daklak RIO

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

5. Một số loại sản phẩm tại nhanphongthuy.vn

Sự đa dạng của trang sức phong thủy sẽ cho khách hàng những lựa chọn yêu thích nhất. Vì vậy nhanphongthuy.vn mang đến nhiều mẫu mã khác cho mọi người tham khảo.
Hồ ly bọc vàng phong thủy RIO
Mặt dây rồng thiêng ngọc ngà dát vàng phong thủy RIO
Mặt dây ngà rồng thiêng bọc vàng hoa văn phong thủy RIO
Mặt dây cửu long bọc 2 rồng vàng phong thủy RIO